Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hải Ngoại tại UĐL – TTL

TRƯỜNG HẠ MINH QUANG
 PHẬT LỊCH  2557

( Từ ngày
02/07/2013 đến ngày 12/07/2013 )

 

 

 


 

 

Sydney, ngày 28/02/2013

 

THƯ CUNG THỈNH
 AN CƯ KIẾT ĐÔNG KỲ THỨ 14

Kính gởi:

Chư Tôn Hoà Thượng, Thượng Tọa , Đại Đức, Tăng Ni các Chùa, Tự Viện, Tịnh xá trên toàn Liên Bang Úc châu và New Zealand.

 Kính bạch chư tôn Thiền đức.

“ Giới Luật là mạng mạch của Phật Pháp

  Giới Luật tồn tại là Phật Pháp tồn tại ”

Duy trì mạng mạch nầy và khiến Phật pháp tồn tại hơn 2000 ngàn năm qua đó chính là sứ mạng và bổn phận của Tăng già. Từ thuở xa xưa khi đức Thế tôn còn trụ thế nơi đất Ấn.. cho đến vô số dòng kệ truyền tâm của chư Tổ ,vườn hoa giác ngộ đã nở rộ trên hàng trăm quốc gia khắp thế giới. Dù thời gian và không gian lâu xa như thế ấy nhưng truyền thống An cư  Kiết Hạ hàng năm của Tăng già chưa bao giờ dứt đoạn.

Năm nay 2013,Năm âm lịch Quý Tỵ. Bổn tự Thiền Viện Minh Quang chúng con lần thứ 2 lại được Giáo hội uỷ thác việc tổ chức khoá Hạ lần thứ 14 Phật lịch 2557 tại Thành phố  Sydney ,tiểu bang NSW, Úc châu. Thừa lệnh Tăng sai và trong trách nhiệm là đơn vị tổ chức. Chúng con trong hoàn cảnh nhỏ hẹp của tự viện nhưng  sẽ nổ lực hết sức mình sắp xếp để phụng sự đại chúng. Xin thành tâm bái thỉnh chư tôn Thiền đức Tăng Ni trong Giáo Hội: Vì mạng mạch của Phật pháp;vì trang nghiêm Giáo hội và vì sự hoà hợp của Tăng già.. xin quý Ngài hoan hỷ thu xếp Phật sư tại bổn tự địa phương, trở về tham dự khoá An Cư Kiết đông tại SYDNEY. Thời gian từ 02/07 đến hết ngày 12/07/2013.( nhằm 25/5 đến mùng 5/6 AL)

Theo tinh thần Thông tư của Tổng Vụ Tăng sự, bổn tự xin quý Ngài hoan hỷ có mặt tại TV Minh Quang chiều ngày thứ Hai 01/07/2013 để lập chương trình tu học, cung cử Ban Chức sự Trường hạ ( họp Tiền An Cư)đồng thời xin hoan hỷ giúp Ban tổ chức thực hiện sớm những phần như sau:

1/ Điền và gởi Phiếu Hồi Báo Ghi Danh nhập Hạ về Minh Quang Thiền Viện trước ngày 1006/2013 để Ban Tổ chức tiện việc sắp xếp Phòng ốc   và chuẩn bị phương tiện đưa đón.

2/ Xin ghi rõ số người tham dự, thời gian..Bao nhiêu Tỳ kheo,Tỳ kheo Ni, Thức xoa , Sa di và Sa di ni v.v, thời gian An cư(trọn 10 ngày hay 5 ngày đầu,5 ngày cuối)

3/Xin ghi rõ số lượng Phật tử xin Tùng Hạ, bao nhiêu Nam nữ và tuổi tác.

4/Xin cho biết phương tiện đến bổn tự đặc biệt các tự viện ngoài tiểu bang. Ghi rõ chuyến bay,hãng bay và ngày giờ đến, đi..Số lượng người cho mỗi chuyến.

5/ Địa chỉ liên lạc và gởi Thư Hồi báo: Minh Quang Buddhist Monastery

                                     28-32 Chadderton  Street

                                    Canley Vale, NSW  2166

                      Tel: (02)97238700, 97239148.  Mobile: 0414988982, 0435459989

                    Email: minhquang57@gmail.com,  tminhhieu@yahoo.com

Kính xin Trụ trì các Chùa,Tự viện ,Tịnh xá thông báo rộng rãi và khuyến khích các Phật tử tại gia tinh tấn tham dự tu học và Ủng hộ cúng dường cho Đại chúng An Cư được thập phần thanh  tịnh và viên mãn.

Kính nguyện hồng ân Tam Bảo gia hộ cho Giáo Hội được trang nghiêm vững mạnh, chư tôn Thiền đức Pháp thể khinh an, vô lượng kiết tường. Phụng sự chúng sanh  và Phật sự viên mãn.

  Nam mô hoan hỷ tạng Bồ Tát ma ha tát

         Thành tâm bái bạch cung thỉnh,

            Hoá chủ TK Thích Minh Hiếu

 

 

 


PHIẾU HỒI BÁO THAM DỰ AN CƯ KIẾT ĐÔNG LẦN THỨ 14

  Chúng tôi xin tham dự…..                          Không thể tham dự…….

1_ Đơn vị chùa, Tự viện……………

2_ Pháp Danh, Giới phẩm….

3_ Thời gian An Cư……

4_ Phương tiện đến, đi, .Ngày giờ…Hãng bay..:

5_ Số lượng Tăng Ni. Tỳ kheo, Tỳ kheo ni, Thức xoa, Sa di,Sadi ni….

6_ Số lượng Nam, Nữ Cư sĩ xin Tùng hạ….

 

 

 


(xem tiếp)

 

***

Xem hình ảnh Khóa An Cư 2012